บ้านจัดสรรศรีราชากับโทนสีสันที่หลากหลาย

เจ้าของโครงการแนะนำโครงการ บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านจัดสรร บ้านเดียว โครงการใหม่ โครงการเก่าแนะนำได้ที่นี่ ท่านเป็น ลูกค้าโครงการไหนรายงานตัวในกระทู้ได้เลย Estate in Thailand

Moderator: ลุงหนวด

admeadme
Nb Member
Nb Member
โพสต์: 32
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ก.พ. 2021 6:04 pm

บ้านจัดสรรศรีราชากับโทนสีสันที่หลากหลาย

โพสต์โดย admeadme » พฤหัสฯ. 19 ต.ค. 2023 1:00 pm

รูปภาพ

โทนสีสันหลากหลายแบบที่เหมาะกับบ้านจัดสรรศรีราชา

สำหรับคนที่ต้องการเลือกโทนสีบ้านจัดสรรศรีราชาสวย ๆ แต่ยังไม่แน่ใจว่าควรทาสีอะไรดี? วันนี้เราจะแนะนำหลากหลายโทนสีที่สามารถทาบ้านเดี่ยว ศรีราชาได้แบบสวยงาม พร้อมทำให้บ้านบางพระ หรือบ้านจัดสรรศรีราชามีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นแน่นอน

การทาสีบ้านจัดสรร ศรีราชานั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สำคัญมาก ๆ เพราะเราสามารถเลือกโทนสีที่ถูกใจหรือเลือกสีตามสไตล์ที่ชอบได้ด้วยตนเอง ซึ่งการใช้โทนสีในแบบต่าง ๆ ก็จะให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป ดังนั้นวันนี้เราเลยจะพาไปดูกันว่าแต่ละโทนสีสำหรับบ้านเดี่ยว ศรีราชาจะถ่ายทอดความรู้สึกหรือบรรยากาศแบบไหนบ้าง?

5 โทนสีที่เหมาะสมกับบ้านจัดสรรศรีราชา

บ้านจัดสรร ศรีราชาที่ถูกออกแบบมาอย่างพิถีพิถันทำให้สามารถเลือกทาสีตามความต้องการของเราได้อย่างสะดวกสบายโดยที่ไม่กลัวว่าสีโทนที่เราต้องการจะไม่เหมาะกับตัวบ้าน ซึ่งปัจจุบันสีทาบ้านนั้นก็มีโทนสีหลายอย่างพร้อมให้เราเลือกได้ตามใจชอบ ในหัวข้อนี้เราเลยจะขอแชร์โทนสีสวยงามที่เหมาะสมกับบ้านจัดสรรศรีราชากันว่ามีสีอะไรบ้าง?

โทนสีเทา

สำหรับใครที่ชื่นชอบบ้านเดี่ยว ศรีราชาในโทนสีเทานั้น นับว่าเป็นสีที่ให้ความสวยงามได้ดี แถมสีเทายังให้บรรยากาศดูสงบ โปร่ง สบาย โดยสีเทาก็มีหลากหลายโทนให้เลือกได้ตามต้องการตั้งแต่เทาสว่างไปจนถึงเทาเข้ม แต่ถ้าใช้สีเทาสีเดียวก็อาจจะทำให้บ้านดูหม่นจึงต้องเลือกสีอื่น ๆ มาแซม เพื่อทำให้ตัวบ้านมีความสดใสมากขึ้นนั่นเอง ซึ่งสีที่เหมาะกับการทาร่วมกับสีเทาก็คือ

  สีขาว
  สีน้ำตาล
  สีดำ
  สีเทาอ่อนสลับกับสีเทาเข้ม

โทนสีขาว

การทาสีภายนอกบ้านจัดสรรศรีราชาด้วยสีขาว หรือโทนสีครีมจะทำให้ดึงความเป็นธรรมชาติของตัวบ้านออกมาได้อย่างสวยงาม แถมยังทำให้บ้านดูสว่าง สะอาด และอบอุ่นอีกด้วย ซึ่งสีขาวก็สามารถทาควบคู่กับสีอื่น ๆ ได้ด้วย เช่น

  สีแดง
  สีเหลือง
  สีชมพู
  สีเทา
  สีน้ำตาล
  สีดำ

โทนสีดำ

  อีกหนึ่งโทนสีที่ได้รับความนิยมในสมัยนี้ก็คือสีดำ โดยสีดำนั้นจะสามารถแสดงออกถึงพลังอำนาจที่น่าเกรงขาม ความลึกลับ เท่ และมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ซึ่งการทาบ้านด้วยสีดำจะสามารถนำไปแมทช์กับสีดำโทนอื่น ๆ ได้ด้วยการเลือกใช้เฉดสีดำที่ต่างกัน และทำให้มีความสมดุลเพื่อสร้างมิติให้กับตัวบ้านแบบลงตัว


  โทนสีน้ำตาล

  อีกหนึ่งโทนสีที่เหมาะกับบ้านจัดสรรศรีราชาก็คือสีน้ำตาล โทนสีที่มาพร้อมกับความอบอุ่น เรียบง่าย โดยเราสามารถใช้สีน้ำตาลโทนครีมเพื่อเพิ่มความหรูหราให้กับตัวบ้านได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถใช้ผสมกับสีอื่น ๆ ได้ด้วย ไม่ว่าจะเป็น

   สีน้ำตาลอ่อน
   สีน้ำตาลเข้ม
   สีเทา

  โทนสีเขียว

  สำหรับใครที่ต้องการให้บ้านบางพระเต็มไปด้วยความสงบ ร่มรื่น ผ่อนคลาย ต้องห้ามพลาดการทาสีบ้านในโทนสีเขียวที่พร้อมจะทำให้บรรยากาศของบ้านมีความเย็นสบายและสดชื่นมากขึ้น ซึ่งการทาสีบ้านในโทนสีเขียวก็สามารถตัดกับสีอื่น ๆ ได้เป็นอย่างดี เช่น

   สีดำ
   สีเทาเข้ม
   สีน้ำตาลเข้ม
   สีครีม
   สีขาว

  จะเห็นได้ว่าการทาสีบ้านจัดสรรศรีราชาในโทนต่าง ๆ จะทำให้บ้านเดี่ยว ศรีราชามีบรรยากาศรอบตัวบ้านแตกต่างกันออกไปตามโทนสีที่เราเลือก ดังนั้นหากต้องการให้บ้านบางพระหรือบ้านจัดสรรศรีราชามีบรรยากาศแบบไหนก็จะต้องเลือกโทนสีที่ช่วยส่งเสริมบรรยากาศนั้น ๆ และเข้ากับบ้านได้อย่างแท้จริงนั่นเอง

  ย้อนกลับไปยัง

  ผู้ใช้งานขณะนี้

  กำลังดูบอร์ดนี้: 6 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน