อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

พูดคุยเรื่อง ที่อยู่ ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ทเมนท์ ที่อยู่อาศัย กำลังจะซื้อ หรือซื้อแล้ว พูดคุยเรื่องที่อยู่ของตัวเองกันได้ที่นี่ จะปลูกต้นไม้ จัดสวน หรือการดูแล รักษาบ้านเรา ปรึกษาเพื่อนๆ ได้

Moderator: ลุงหนวด

Dakanda
Newbie
Newbie
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 14 ม.ค. 2019 7:22 pm

อยากมีบ้านเป็นของตัวเอง จะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

โพสต์โดย Dakanda » อังคาร 03 ธ.ค. 2019 11:41 am

มีบ้านได้ไม่ยาก หากเลือก สินเชื่อ บ้าน UOB

ที่อยู่อาศัยนับเป็นหนึ่งในปัจจัยสี่ของการดำรงชีพของมนุษย์ ทั้งเป็นที่อยู่อาศัย พักผ่อน เป็นที่ผ่อนคลายจากความเครียดจากพื้นที่การทำงาน และทำกิจกรรมนันทนาการต่างๆ อีกทั้งยังเป็นปัจจัยหนึ่งที่ชี้วัดต่อการมีสุขภาพกายและใจที่ดีได้มากน้อยแค่ไหน ก็ขึ้นอยู่กับคุณภาพของที่อยู่อาศัย แต่ในขณะเดียวกันการขยายตัวของจำนวนประชากร และการเคลื่อนย้ายผู้คนจากต่างถิ่นในการเข้ามาทำงานในเมืองหรือออกไปใช้ชีวิตในต่างจังหวัดย่อมทำให้ความต้องการในการสร้างบ้าน หรือซื้อบ้านเพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน และในปัจจุบันการจะก่อสร้างบ้านหรือซื้อบ้านสักหลังก็ต้องใช้ต้นทุนที่ไม่น้อย ลำพังแค่การเก็บเงินก็ต้องใช้เวลานานกว่าจะได้บ้านสักหนึ่งหลัง แต่ ณ ตอนนี้ ได้มีทางเลือกใหม่สำหรับคนที่ต้องการมีบ้านเป็นของตนเองได้ไม่ยาก ด้วยสินเชื่อบ้าน UOB ที่จะช่วยทำให้คุณมีบ้านได้อย่างที่ใจต้องการ

รูปภาพ


สินเชื่อบ้าน UOB พร้อมให้คุณได้มีบ้านเป็นของตัวเอง

สินเชื่อบ้าน UOB ให้ทางเลือกแก่ผู้กู้เงิน ไม่ว่าคุณจะก่อสร้างบ้านหรือซื้อบ้านหลังใหม่ ก็พร้อมอนุมัติให้คุณได้ทันที ภายใน 3 วัน โดยมีรูปแบบให้เลือกดังนี้
กรณีต้องการซื้อบ้านหลังใหม่สามารถกู้เงินในอัตรา 95-100 % ของราคาซื้อขาย (แต่ไม่เกิน 100 % ของราคาประเมิน) และในอัตรา 90-95 % สำหรับต่างจังหวัด หากเป็นที่อยู่อาศัยประเภท คอนโดมิเนียมสามารถกู้เงินได้สูงสุด 95 % ของราคาซื้อขาย (แต่ไม่เกิน 100 % ของราคาประเมิน) และในอัตรา 75 – 90 % สำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด

กรณีซื้อบ้านมือสอง สามารถกู้เงินสูงสุด 95-100% ของราคาประเมิน และในอัตรา 80-90% สำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด
กรณีคอนโดมิเนียม สามารถเงินกู้สูงสุด 95-100% ของราคาประเมิน และในอัตรา 75-90% สำหรับพื้นที่ต่างจังหวัด
กรณีเพื่อก่อสร้างบ้าน สามารถเงินกู้สูงสุด 85% ของราคาประเมินที่ดินรวมกับค่าก่อสร้างบ้าน (70% ของราคาประเมินที่ดิน + 100% ของราคาประเมินค่าก่อสร้างบ้าน)

ทั้งนี้ผู้กู้เงินสามารถเลือกผ่อนชำระเป็นรายเดือนได้นานสูงสุด 30 ปี โดยที่ผู้ขอกู้เงิน สินเชื่อบ้าน UOBต้องมีคุณสมบัติดังนี้ เป็นบุคคลธรรมดา มีสัญชาติไทย, มีรายได้ขั้นต่ำ 20,000 บาท, อายุการทำงานอย่างน้อย 2 ปี (หรือ 3 ปี สำหรับผู้ประกอบอาชีพอิสระ/ธุรกิจส่วนตัว), มีอายุขั้นต่ำ 21 ปี รวมระยะเวลากู้เงิน และมีอายุไม่เกิน 70 ปี สำหรับผู้กู้เงินที่มีรายได้เป็นเงินเดือนประจำทั่วไป และ หน่วยงานราชการและรัฐวิสาหกิจ (Government Sector) สำหรับเจ้าของกิจการ (Self-employed) ต้องมีอายุไม่เกิน 75 ปี สำหรับเอกสารประกอบการพิจารณาก็ไม่ได้ยุ่งยากอย่างที่คิด แบ่งออกเป็น 3 หมวด หลักคือ เอกสารส่วนตัว, เอกสารด้านหลักทรัพย์ (เช่น โฉนดที่ดิน, สัญญาจะซื้อ-ขาย, ค่าก่อสร้าง, ใบอนุญาตสำหรับสร้างบ้านกรณีการปลูกสร้างบ้านหลังใหม่) และเอกสารด้านการเงินของผู้กู้เงิน (เช่น สลิปเงิน, บัญชีเงินฝากธนาคารย้อนหลัง 6 เดือนเดือน และในกรณีประกอบธุรกิจส่วนตัวได้แก่ ทะเบียนการค้า, หนังสือรับรองกระทรวงพาณิชย์ และหนังสือบริคณห์สนธิ เป็นต้น)

สินเชื่อบ้าน UOB จึงเป็นสินเชื่อที่ช่วยสานฝัน และ ตอบสนองต่อผู้ที่ต้องการอยากจะมีบ้านที่ดีเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตให้ดียิ่งขึ้น เพราะการจะมีคุณภาพที่ดีต้องเริ่มต้นจากการมีที่อยู่อาศัยที่ดีและมั่นคงนั่นเอง

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน