ชม 4 คลับเฮ้าส์สุดหรู จาก 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2

พูดคุยเรื่อง ที่อยู่ ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ทเมนท์ ที่อยู่อาศัย กำลังจะซื้อ หรือซื้อแล้ว พูดคุยเรื่องที่อยู่ของตัวเองกันได้ที่นี่ จะปลูกต้นไม้ จัดสวน หรือการดูแล รักษาบ้านเรา ปรึกษาเพื่อนๆ ได้

Moderator: ลุงหนวด

unyana.mah
Jr. Member
Jr. Member
โพสต์: 68
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:27 pm

ชม 4 คลับเฮ้าส์สุดหรู จาก 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2

โพสต์โดย unyana.mah » พุธ 01 ม.ค. 2020 12:45 pm

ในช่วง 3 - 5 ปีที่ผ่านมา ทำเลย่านพระราม2 กลายเป็นหมุดหมายที่สำคัญของแสนสิริในฐานะผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ของไทยที่มีความเชี่ยวชาญและเป็นผู้นำในตลาดดังกล่าว โดยเฉพาะบ้านในแบบแนวราบ สำหรับปัจจัยบวกที่ทำให้แสนสิริปูพรมพัฒนาบ้านในทำเลทางเชื่อมระหว่างกรุงเทพฯสู่ภาคใต้เส้นนี้ ได้แก่ โครงสร้างพื้นฐานในรูปแบบของถนนที่ครบครัน ราคาของที่ดินในอดีตไม่สูงเมื่อเทียบกับที่ดินในเขตชานเมืองฝั่งบางใหญ่ ที่สำคัญบ้านในแนวราบด้วยทำเลพระราม2 นี้ ยังมีความต้องการที่สูงจากผู้อยู่อาศัย ด้วยปัจจัยทั้งหมดทำให้หลากหลายโครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2 เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่อง
หัวใจของการอยู่อาศัยที่แสนสิริรังสรรค์ขึ้นนั้น ไม่ได้มีแค่บ้าน แต่ภายในโครงการมีสิ่งอำนวยความสะดวกสบายในการเติมเต็มให้กับผู้อยู่อาศัยได้เกิดความสุขใจโดยเฉพาะในมุมมองของการพักผ่อนและการสุขภาพให้แข็งแรงผ่านการออกกำลังกาย จึงทำให้ในทุกโครงการบ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮมจากผู้พัฒนารายนี้ใส่ใจในการสร้าง คลับเฮ้าส์ โดยภายในเพียบพร้อมไปด้วยดีไซน์ที่สอดรับกันกับพื้นที่ใช้สอยในการออกกำลังกาย โดยเฉพาะเครื่องเล่นฟิตเนสและสระว่ายน้ำ เป็นต้น
โดยตัวอย่างที่จะหยิบยกมานำเสนอในบทความนี้ คือ ไอเดียการออกแบบคลับเฮ้าส์ของแสนสิริที่ปรุงแต่งออกมาอย่างสร้างสรรค์ใน 4 สไตล์ จาก 4 โครงการ ได้แก่ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล 28 , คณาสิริ พระราม2 , บุราสิริ พระราม 2 และนาราสิริ พระราม2

ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28
สำหรับ โครงการ ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 เป็นโครงการบ้านเดี่ยวชานเมืองที่ได้นำเอาแรงบันดาลใจอย่างป่าชายเลนมาตกแต่งโดยถ่ายทอดผ่านเส้นสาย รูปทรงและโทนสี ด้านฟังก์ชันการตกแต่งภายในมุ่งเน้นการออกแบบภายใต้แนวคิด “Human Scale” หรือการดีไซน์ที่โปร่ง โล่ง สบาย สำหรับคลับเฮ้าส์ภายในโครงการตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น มุ่งเน้นความเรียบหรู ทันสมัย และมีความเป็นธรรมชาติ ด้านเทคนิคของการวางแปลนคลับเฮ้าส์สอดรับกับบ้านที่ฝ้าเพดานสูงเพื่อให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลาย
คลับเฮ้าส์ในโครงการบ้านเดี่ยวหลังนี้เพียบพร้อมไปด้วย พื้นที่สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องฟิตเนส รวมทั้งมุมอ่านหนังสือและทำงานยอดฮิตอย่าง Co-working Space ก็ถูกนำมาปรับใช้ในการตกแต่งให้กับคลับเฮ้าส์นี้ดูสอดรับกับยุคสมัยรวมทั้งไลฟ์สไตล์การอยู่อาศัยยุคใหม่ ซึ่งคลับเฮ้าส์ดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของส่วนกลางขนาดใหญ่ในพื้นที่ 1 ไร่ ถือได้ว่าจากพื้นที่ดังกล่าวการันตีถึงความสำคัญที่แสนสิริมุ่งเน้นการสร้างสุขภาพของผู้อยู่อาศัยให้สามารถอยู่ในโครงการได้อย่างสุขกายและสุขใจ

โครงการ คณาสิริ พระราม2
ต่อมาสำหรับคลับเฮ้าส์จากโครงการ คณาสิริ พระราม2 หรือบ้านเดี่ยวสไตล์ยุค 70 ได้ปรุงแต่งพื้นที่พักผ่อนอย่างคลับเฮ้าส์ให้ออกมาดูน่าสนใจด้วยสไตล์คลาสสิกในยุคเดียวกับบ้านคือ ยุค 70 สำหรับภาพรวมของคลับเฮ้าส์สร้างเป็นอาคารขนาดใหญ่ โดยภายในเพียบพร้อมไปด้วยพื้นที่ออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็น ห้องฟิตเนสขนาดใหญ่ที่พร้อมรองรับการออกกำลังกายได้จำนวนมาก พร้อมกันนี้มีสระน้ำในขนาด 25 x 6 เมตร โดยเลือกใช้ระบบเกลือ
นอกจากนี้คลับเฮ้าส์ของบ้านเดี่ยวในสไตล์ร่วมสมัยดังกล่าวยังมี Co-working Space ที่พร้อมเอาใจทั้งคนรุ่นใหม่และวัยทำงานหรือแม้กระทั่งผู้สูงวัยสามารถมานั่งพูดคุยและแลกเปลี่ยนองค์ความรู้กันได้ ซึ่งจะก่อให้เกิดเป็นสังคมต่อไป ทั้งนี้แม้คลับเฮ้าส์หลังนี้จะมาในกิมมิคที่ดูย้อนยุค แต่ภาพรวมดีไซน์ออกมาเพื่อตอบโจทย์การใช้งานของผู้อยู่อาศัยในทุกครอบครัว

โครงการ บุราสิริ พระราม2
เป็นบ้านเดี่ยวที่ตั้งอยู่ในทำเลท่าข้ามพระราม2 ถ้าอยู่ที่นี่สะดวกสบายแถมบรรยากาศเหมือนรีสอร์ทเลย ในส่วนของคลับเฮ้าส์ประกอบไปด้วย ฟิตเนสที่มีอุปกรณ์ออกกำลังกายอย่างครบครัน รวมทั้งมีสระว่ายน้ำระบบเกลือ โดยแยกสระเด็กและสระผู้ใหญ่อย่างมีสัดส่วน พร้อมกันนี้พื้นที่โดยรอบจากคลับเฮ้าส์ใน โครงการ บุราสิริ พระราม2 ยังรายล้อมไปด้วยพื้นที่สีเขียว ซึ่งช่วยทำให้พื้นที่ออกกำลังกายจากโครงการนี้มีความร่มรื่น เย็นสบาย จะออกกำลังกายหรือมีกิจกรรมกลางแจ้งก็ถูกใจ สอดรับกับการดีไซน์ในแบบร่วมสมัยได้อย่างลงตัว

โครงการ นาราสิริ พระราม2
เป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น อีกหนึ่งโครงการบ้านเดี่ยวจากบ้าน แสนสิริ พระราม 2 อยู่โซนบางขุนเทียน แบบบ้านจะสวยดีไซน์ดี ครบครัน และยังมีคลับเฮ้าส์ที่ปรุงแต่งขึ้นด้วยแนวคิด Deluxe Clubhouse หรือคลับเฮ้าส์ที่สมบูรณ์ไปด้วยการพักผ่อนที่ผ่อนคลาย ดีไซน์แบบร่วมสมัย มีความโออ่าและดูเด่นหรูหราที่สะท้อนจากวัสดุการตกแต่ง ไม่ว่าจะเป็น งานพื้นและผนังที่ตกแต่งจากหินสีขาว การเปิดเพดานที่สูงเพื่อให้มุมนี้เกิดความโปร่งโล่งสบาย เหมาะแก่การออกกำลังกาย และยังมี สระว่ายน้ำระบบเกลือ ห้องสตีมแยกชาย - หญิง และห้องฟิตเนสแบบครบวงจร ไม่ว่าจะเด็กหรือผู้ใหญ่ก็สะดวกสบาย

เรื่องของคลับเฮ้าส์อาจจะเป็นปัจจัยหลังๆ สำหรับการตัดสินใจเลือกซื้อบ้าน แต่ที่จริงก็สำคัญมากเช่นกัน โครงการบ้านเดี่ยวแสนสิริ พระราม2 ตอบโจทย์ในเรื่องของประโยชน์การใช้งาน มีความสวยงามทั้งในแง่ของการออกแบบและการคำนึงถึงความสมดุลสำหรับการออกกำลังกาย และยังเป็นพื้นที่ความสุขของลูกบ้านได้อีกด้วย

บีม
Newbie
Newbie
โพสต์: 3
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 17 ม.ค. 2020 12:15 am

Re: ชม 4 คลับเฮ้าส์สุดหรู จาก 4 โครงการ บ้าน แสนสิริ พระราม2

โพสต์โดย บีม » ศุกร์ 17 ม.ค. 2020 12:20 am

แสนสิริ พระราม2


  • Similar Topics
    ตอบกลับ
    แสดง
    โพสต์ล่าสุด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน