การเดินทางจาก เซ็นทรัลเวิลด์ ไป เดอะมอลล์บางกะปิ

กรุงเทพมหานคร เป็นเมืองหลวงและเมืองที่มีประชากรมากที่สุดในประเทศไทย รวมทั้งเป็นศูนย์กลางการปกครอง การศึกษา การคมนาคมขนส่ง การเงินการธนาคาร การพาณิชย์ การสื่อสาร ฯลฯ ของประเทศไทย
บางกอก
nava_ittichai
Jr. Member
Jr. Member
โพสต์: 58
ลงทะเบียนเมื่อ: ศุกร์ 09 ส.ค. 2019 12:09 pm

การเดินทางจาก เซ็นทรัลเวิลด์ ไป เดอะมอลล์บางกะปิ

โพสต์โดย nava_ittichai » พุธ 21 ส.ค. 2019 6:14 pm

banner_contactus_4.jpg
banner_contactus_4.jpg (70.78 KiB) เปิดดู 15324 ครั้ง


- เดอะมอลล์บางกะปิ แหล่งท่องเที่ยวช้อปปิ้งสินค้าที่เป็นที่รู้จักกันทั่วไป ของผู้คนต่างๆ ร่วมทั้งยังเป็นสถานีพักผ่อนสำหรับผู้ที่เดินทางจะไปท่องเที่ยว หรือผู้คนที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียง โดย เดอะมอลล์บางกะปิ นั้นมีที่ตั้งอยู่ที่ 3522 ถนนลาดพร้าว แขวง คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240 ซึ่งจะอยู่ ณ บริเวณ ใกล้กับ ตลาดบางกะปิ เทสโกโลตัสบางกะปิ ครับ โดยจะสามารถเดินเท้าไปบริเวณเหล่านั้นไๆด้เลยจาก เดอะมอลล์บางกะปิ เพราะมีสะพานลอยให้ผู้ใช้งานได้สะดวก และนอกจจากนีี้ยังเป็นแหล่งสถานที่ร่วมการเดินทางไปยังที่ต่างๆได้หลายที เพราะมีรถเมล์ผ่านหลายสาย ซึ่งเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่เดินทางไป-มา

- เซ็นทรัลเวิลด์ ห้างสพรรสินค้า แหล่งช้อปปิ้งขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศ เป็นห้างที่ทุกคนนั้นรู้จักกันเป็นอย่างนี้เนื่องจากเป็นสถานที่ท่องเที่ยวยอดนิยมแหล่งหนึ่งที่หลายๆคนคงต่างก็ให้ความสนใจ ร่วมทั้งในบางครั่งก็จะมีการจัดกิจกรรมต่างๆมากมายๆ ซึ่้งมีที่ตั้งอยู่ที่ 999/9 ถนน พระรามที่ ๑ แขวง ปทุมวัน เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร 10330 โดยมีบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ บิ๊กซีราชดำริ siam Discovery siam paragon ห้างมาบุญห้าง ซึ่งสถานที่เหล่าสามารถเดินท้าไปได้เช่นกัน

- แต่หากผู้ที่ที่ต้องการที่จะเดินทางจาก เซ็นทรัลเวิลด์ ไปเดอะมอลล์บางกะปิ ซึ่งทั้ง 2 ห้างนี้ มีที่ตั้งห้างไกลกันพอสมควร ก็ยังมีวิธีการการเดินทางสาธารณะ ที่สามารถเดินทางได้สะดวกยิ่งขึ้น ด้วย ดังนี้

รถเมล์

1. สาย 73ก (สะพานพุทธ - สวนสยาม) จากป้ายเซ็นทรัลเวิลด์ ไปลงยังป้ายรถเมล์ ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ ราคา 21 บาท
2. สาย 514 (สีลม - มีนบุรี) จากป้ายเซ็นทรัลเวิลด์ ไปลงยังป้ายรถเมล์ ตรงข้ามเดอะมอลล์บางกะปิ ราคา 21 บาท

** โดยทั้ง 2 สายนี้ จะมีเส้นทางผ่าน ประตูนำ - เซ็นทรัลพระราม 9(ห้างฟอร์จูน) - แยกห้วยขว้าง(MRT ห้วยขาง) - แยกสุทธิสาร(MRT สุทธิสาร) - MRTรัชดาภิเษก แล้วก็จะวิ่งผ่าน ถนนสายลาดพร้าว ซึ่งสำหรับผู้ที่อยู่บริเวณใกล้ๆ ก็บริเวณเหล่า ก็สามารถไปได้เช่นกัน **

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 2 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน