วิธีเลือกคอนโดกรุงเทพให้ได้คุ้มค่าน่าอยู่

เจ้าของโครงการแนะนำโครงการ บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม บ้านจัดสรร บ้านเดียว โครงการใหม่ โครงการเก่าแนะนำได้ที่นี่ ท่านเป็น ลูกค้าโครงการไหนรายงานตัวในกระทู้ได้เลย Estate in Thailand

Moderator: ลุงหนวด

wasin74
Newbie
Newbie
โพสต์: 2
ลงทะเบียนเมื่อ: พฤหัสฯ. 25 ต.ค. 2018 11:46 pm

วิธีเลือกคอนโดกรุงเทพให้ได้คุ้มค่าน่าอยู่

โพสต์โดย wasin74 » เสาร์ 27 ต.ค. 2018 12:46 am

คอนโดในกรุงเทพมีมากมาย ตั้งแต่ราคาไม่สูงไปจนถึงราคาแพงตามทำเลที่ดินกรุงเทพ อย่างที่รู้กันว่าการเดินทาง ราคา และสภาพแวดล้อมเป็นปัจจัยที่สำคัญมากในการเลือกบ้านใหม่สักหลัง วิธีเลือกคอนโดกรุงเทพง่ายๆก็คือเลือกคอนโดที่เดินทางสะดวก อยู่ใกล้รถไฟฟ้าเป็นหลัก เนื่องจากอยู่ใกล้แหล่งอำนวยความสะดวกต่างๆ อาทิ โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้า และสถานที่สำคัญต่างๆ ซึ่งมักจะอยู่ใกล้ศูนย์การเดินทางที่สำคัญอย่างสถานีรถไฟฟ้า ดังนั้นถ้ายิ่งเลือกทาวน์โฮมที่ใกล้รถไฟฟ้าก็จะยิ่งมีประโยชน์ไม่ว่าจะในเหตุการณ์ใด เช่น ถ้าหากมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นก็สามารถไปที่โรงพยาบาลหรือสถานีตำรวจได้ทันท่วงที หรือในวันหยุดถ้าอยากจะไปพักผ่อนหย่อนใจก็มีสถานที่ให้คุณเลือกไปพักผ่อนได้หลากหลายตามสไตล์ ไม่ว่าจะเป็นแหล่งช้อปปิ้ง ดูหนัง ฟังเพลง เป็นต้น

นอกจากนี้คอนโดติดรถไฟฟ้ายังทำให้สะดวกต่อการเดินทางไปที่ย่านอื่นๆของกรุงเทพด้วยเช่นกัน ยิ่งในปัจจุบันที่กรุงเทพมีปัญหาเรื่องการจราจรติดขัดเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีการขยับขยายเส้นทางรถไฟฟ้าให้ครอบคลุมทั่วกรุงเทพมหานครทำให้การมีบ้านหรือคอนโดติดรถไฟฟ้าเป็นเรื่องจำเป็นอย่างยิ่งสำหรับคนวัยทำงาน เพราะไม่ว่าจะไปลงที่สถานีใดหรือจะเปลี่ยนเส้นทางไปยังรถไฟฟ้าใต้ดินก็ทำได้สะดวก ช่วยประหยัดเวลาจากการฝ่ารถติดไปได้อีกด้วย

ถ้าใครมีงบไม่ถึงที่จะซื้อบ้านเดี่ยว ต้องลองมองคอนโดที่ติดสถานีรถไฟฟ้าไว้เป็นตัวเลือกดูเลยล่ะ เพราะคอนโดซึ่งติดรถไฟฟ้ามีข้อดีมากมายหลายข้อที่อาจจะตอบโจทย์การใช้ชีวิตของคุณได้เกินคาด

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 0 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน