เจาะลึกทำเลที่น่าสนใจกับบ้านย่านวงแหวนอ่อนนุช

รวมความรู้ บทความ วิธีการเลือกซื้อบ้าน ที่อยู่อาศัย การตกแต่งบ้าน การดูแล คอนโด
DigitalKnowledge
Newbie
Newbie
โพสต์: 5
ลงทะเบียนเมื่อ: พุธ 20 มิ.ย. 2018 2:59 pm

เจาะลึกทำเลที่น่าสนใจกับบ้านย่านวงแหวนอ่อนนุช

โพสต์โดย DigitalKnowledge » พุธ 21 พ.ย. 2018 9:40 am

จากความเจริญในตัวเมืองชั้นใน ที่ได้ถูกขยับขยายออกมารอบนอก รวมไปถึงปริมณฑล ที่ส่งผลให้ผู้คนที่กำลังมองหาที่อยู่ได้มีโอกาสจับจองบ้านในราคาที่ถูก แถมยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครัน โดยได้กระจายออกไปในแต่ละโซนตามพื้นที่ใหญ่ๆ ที่สำคัญบางทำเลยังถูกจับตามองอย่างใกล้ชิด จากนักลงทุนด้านอสังหาที่พร้อมจะปักเสาเข็มสร้างโครงการที่อยู่อาศัยเสมอ หากความต้องการของผู้ที่ต้องการเข้ามาอยู่ในทำเลแห่งนี้เพิ่มมากขึ้น

รูปภาพ

ขอบคุณรูปจาก http://www.mk.co.th

ถ้าหากมองย้อนกลับไปในอดีตกับตะวันออกของกรุงเทพฯ อย่างโซนบางนา-ตราด คุณจะได้เห็นการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน ตั้งแต่ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล ที่อยู่อาศัย และสนามบินนานาชาติสุวรรภูมิที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชีย ยิ่งตอกย้ำให้โซนตะวันออกของกรุงเทพฯ มีอัตราการเจริญเติบโต และพัฒนาที่สูงขึ้นในทุกปี จนทำให้พื้นที่ในโซนนี้กลายเป็นทำเลทองขึ้นมาแค่ภายในไม่กี่ปี

ขยับมาอีกนิดอีกหนึ่งทำเลที่น่าสนใจไม่น้อยไปกว่าบางนา-ตราด คือ บ้านวงแหวนอ่อนนุช ที่มีการพัฒนาในด้านต่างๆอย่างต่อเนื่อง จนกลายมาเป็นทำเลที่มีความโดดเด่นในหลายด้าน และยังมีโครงการหมู่บ้านแข่งขันกันขึ้นเป็นประจำทุกปี ทำให้ผู้ที่สนใจบ้านในย่านวแหวนอ่อนนุชมีตัวเลือกที่มากขึ้นกับงบประมาณที่ตั้งเอาไว้ วันนี้เราจะพาไปรู้จักย่านวงแหวนอ่อนนุชกันว่ามีจุดเด่นอะไรน่าสนใจถึงกลายเป็นพื้นที่ที่น่าจับตามองในช่วง 2 - 3 ปีที่ผ่านมา

หัวใจสำคัญของการเลือกซื้อที่อยู่อาศัยคือ การเดินทางไปยังตามจุดต่างๆได้อย่างสะดวก และยังต้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันรายล้อมให้บริการ แต่ในย่านวงแหวนอ่อนนุชมีถนนเส้นหลักให้เราใช้สัญจร ไม่ว่าจะเป็น ถนนบางนา-ตราด ถนนวงแหวนรอบนอก ถนนศรีนครินทร์ ถนนอ่อนนุช ถนนลาดกระบัง และถนนเส้นย่อยตามตรอกซอยอีกมากมาย ให้คุณได้ลัดเลาะหนีรถติดได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังเดินทางไปยังรถไฟฟ้าสายสีเขียวได้อย่างสะดวกอีกด้วย

รูปภาพ

ขอบคุณรูปจาก http://www.bangkok.com

ใครหลายคนเมื่อได้ยินคำว่าบ้านวงแหวน-อ่อนนุช จะมีภาพในหัวกันว่าเป็นพื้นที่ห่างกัน ไม่มีห้างสรรพสินค้าให้ช้อปปิ้งหรือซื้อของเข้าบ้าน แต่สำหรับในวงแหวนอ่อนนุชแล้วล่ะก็ มีห้างสรรพสินค้าชื่อดังมากมายรายล้อม ให้เลือกไปใช้บริการได้ตามที่สะดวกได้แก่ ซีคอน สแควร์, พาราไดซ์ พาร์ค, เมกะ บางนา รวมไปถึงเซ็นทรัล พลาซ่าบางนา ยังมีตลอดให้เดินเล่นตามสไตล์วัยรุ่นอย่าง ตลาดนัดรถไฟศรีนครินทร์ ที่อยู่หลังซีคอนให้เราได้ไปเดินเล่น กินช้อปได้อย่างเต็มที่

บ้านวงแหวนอ่อนนุชถือเป็นอีกหนึ่งทำเลที่ตอบโจทย์คนวัยทำงานหรือกำลังสร้างครอบครัวได้เป็นอย่างดี เพราะในย่านนี้ยังมีโรงพยาบาล และโรงเรียน รวมไปถึงมหาวิทยาลัยชื่อดังในบริเวณใกล้เคียงอีกด้วย และยังเป็นย่านที่มีผู้คนอาศัยอยู่จำนวนไม่มาก ทำให้ราคาบ้านไม่สูงเท่าที่ควรหากเทียบกับพื้นที่อื่นๆ ที่มีความใกล้เคียงในด้านของความเจริญ คงไม่มีเหตุผลอะไรมากที่เราจะแนะนำอีกหนึ่งพื้นที่อย่าง “บ้านวงแหวนอ่อนนุช” ให้คุณเข้ามาอยู่อาศัย และลองมาสัมผัสกับอีกหนึ่งบรรยากาศที่เงียบสงบกับพื้นที่แห่งนี้

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 0 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน