“ตำรากาม” ความเชื่อโบราณ ที่ว่าด้วยนมสาว

คุยกันได้ แวะมาทักทาย ทุกเรื่อง จับฉ่าย รวมมิตร บ้านเล็กบ้านน้อย
พูดคุยเรื่องนอกบ้าน
kubarva
Jr. Member
Jr. Member
โพสต์: 89
ลงทะเบียนเมื่อ: เสาร์ 21 ก.ค. 2012 9:39 am

“ตำรากาม” ความเชื่อโบราณ ที่ว่าด้วยนมสาว

โพสต์โดย kubarva » อังคาร 18 ธ.ค. 2018 6:00 pm

รู้หรือไม่ ว่ามีความเชื่อมาตั้งแต่สมัยโบราณ เรื่องของนมสาว ที่สามารถบ่งบอกถึงลักษณะนิสัยของหญิงสาวคนนั้น รวมไปถึงเรื่องเซ็กส์ของเจ้าตัวได้อีกด้วย ซึ่งอินเดียโบราณมีการบันทึกท่วงท่าลีลาไว้ในตำรากามสูตรฉบับโบราณไว้มากมาย คนไทยโบราณมีการบันทึกเรื่องราวผ่านนิทานตาเฐรกับยายชี คัมภีร์โบราณที่จารึกภาษาขอมบนใบลานประมาณสามสิบใบ และหนึ่งในเรื่องที่บันทึกไว้คือลักษณะหัวนมผู้หญิงกับลักษณะบุคลิกทางเพศ

ผู้หญิงใดที่หัวนมแดงดั่งลูกหมาก คือ ลักษณะผู้หญิงที่ขยันขันแข็ง ทำมาหากินเคียงบ่าเคียงไหล่กับสามีจุดกระสันจะอยู่บริเวณต้นขา

ผู้หญิงใดที่หัวนมเขียว คือ ลักษณะผู้หญิงที่ความเชื่อคนโบราณว่าแต่งตัวเก่ง มีเสน่ห์เร้าใจชาย เอาแต่ใจตัวเอง จุดกระสันจะอยู่บริเวณแก้ม

ผู้หญิงใดที่หัวนมเหลือง คือ ผู้หญิงที่ความเชื่อคนโบราณว่า มีความต้องการทางเพศสูง ตัณหามากมักมากในกามารมณ์ มีเสน่ห์เร้าใจ ยั่วยวนชาย จุดกระสันจะอยู่บริเวณที่ท้องน้อย

ผู้หญิงที่หัวนมขาว คือ ผู้หญิงที่คนโบราณเชื่อว่า มีบุตรยาก ขี้โรคไม่แข็งแรง มีความต้องการทางเพศต่ำ ไม่เสริมดวงสามี จุดกระสันจะอยู่บริเวณที่สะดือ

ผู้หญิงที่หัวนมดำ คือ ผู้หญิงที่คนโบราณเชื่อว่า มีความต้องการทางเพศสูง รักสามีชอบปรนนิบัติสามี จุดกระสันจะอยู่บริเวณที่อก อ่านต่อ>>>ลักษณะมือของผู้หญิง ที่เกิดมาโชคดีเรื่องการเงิน มีโอกาสรวย

ชนชั้นกลางสมัยก่อน ไม่นับเรื่องเพศว่าคือเรื่องน่าอับอาย แต่ใส่ใจเพราะจะสร้างความสุขแก่คู่รักเพราะจุดกระสันหญิงสาวจะสร้างความสุข ยังมีตำรากามสูตรฉบับโบราณ ว่ากันเรื่องท่าทางการร่วมรักปรากฏบนปราสาทหินสมัยขอมมากมาย เรื่องลักษณะนมสาวที่บันทึกโดยคนโบราณชายหนุ่มสมัยใหม่เองควรทราบเพราะคือความรู้ที่คนโบราณเจตนาบันทึกสั่งสอนลูกหลาน

ที่มา: https://horoscope.thaiza.com/
[url=http://www.home.co.th/home]บ้าน[/url] [url=http://www.home.co.th/condo]คอนโด[/url] [url=http://www.home.co.th/home]บ้านใหม่[/url] [url=http://www.home.co.th/condo]คอนโดใหม่[/url]

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 1 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน