รีวิว 4 โครงการบ้านเดี่ยว 4 ดีไซน์ พร้อมคลับเฮ้าส์ที่โดดเด่น เติมเต็มการพักผ่อนของผู้อยู่อาศัย

พูดคุยเรื่อง ที่อยู่ ที่พักอาศัย บ้าน คอนโด ทาวน์เฮ้าส์ ทาวน์โฮม อพาร์ทเมนท์ ที่อยู่อาศัย กำลังจะซื้อ หรือซื้อแล้ว พูดคุยเรื่องที่อยู่ของตัวเองกันได้ที่นี่ จะปลูกต้นไม้ จัดสวน หรือการดูแล รักษาบ้านเรา ปรึกษาเพื่อนๆ ได้

Moderator: ลุงหนวด

unyana.mah
Newbie
Newbie
โพสต์: 16
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 27 พ.ค. 2019 5:27 pm

รีวิว 4 โครงการบ้านเดี่ยว 4 ดีไซน์ พร้อมคลับเฮ้าส์ที่โดดเด่น เติมเต็มการพักผ่อนของผู้อยู่อาศัย

โพสต์โดย unyana.mah » อังคาร 24 มี.ค. 2020 12:58 pm

รูปภาพ

“บ้าน” เมื่อเราพูดถึงบ้านสิ่งแรก ๆ ที่เรานึกถึงคงไม่พ้นเรื่องของ สถาปัตยกรรม การออกแบบ ไม่ว่าจะเป็นแบบดั้งเดิม หรือแบบร่วมสมัยก็ดี ล้วนเป็นดีไซน์ที่ผสมผสานศิลปะไว้เพื่อเป็นสิ่งที่ช่วยเติมเต็มการพักผ่อนของผู้อยู่อาศัยทั้งสิ้น ซึ่งโครงการบ้านแสนสิริ พระราม 2 ทุกโครงการได้ให้ความสำคัญกับเรื่องนี้เป็นอย่างมาก
สถาปัตยกรรมกับศิลปะของบ้านสะท้อนความเป็นตัวคุณ

นับตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน สถาปัตยกรรมและศิลปะเป็นสิ่งที่คู่กันมาตลอด และก็ถูกนำมาใช้ในการออกแบบบ้านเพื่อรองรับการพักอาศัยและการใช้งานของผู้อยู่อาศัย การตกแต่งทั้งภายนอกและภายในก็สามารถสะท้อนความเป็นตัวตนในแต่ละไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัยได้เป็นอย่างดี แสนสิริ จึงได้บรรจงออกแบบบ้านและคลับเฮ้าส์ 4 แบบ กับ 4 โครงการคุณภาพอย่าง ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28, คณาสิริ พระราม2, บุราสิริ พระราม2 และ นาราสิริ พระราม2

คณาสิริ พระราม 2 กับคลับเฮ้าส์และสวนส่วนกลางขนาดใหญ่อันร่มรื่นที่ผสานนวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัยและการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติในพื้นที่สีเขียว ที่มาพร้อมสถาปัตยกรรมย้อนวันวานที่ยังคงดีไซน์อันทันสมัยให้กับพื้นที่การใช้งานได้จริง มีบ้านให้เลือกถึง 3 แบบ Beam, Breeze และ Ray พื้นที่ใช้สอย 113 ตร.ม. ถึง 159 ตร.ม. กับ 3 ฟังก์ชั่น 3 สไตล์การใช้งานที่มีห้องนอนตั้งแต่ 3 ห้องนอน - 4 ห้องนอน และสามารถจอดรถได้ 2 คันทุกหลัง ทำเลที่ตั้งของโครงการใกล้ทั้งห้างสรรพสินค้า โรงเรียน โรงพยาบาล และการเดินทางที่สะดวกใกล้จุดเชื่อมต่อหลายทาง ในราคาเริ่มเพียง 3.99 ล้านบาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีแอร์ทุกห้องนอน


ฮาบิเทีย พาร์ค เทียนทะเล28 : คลับเฮ้าส์ที่จัดสรรพื้นที่เพื่อกิจกรรมแห่งความสุขของครอบครัวทุกรูปแบบด้วยการดีไซน์ทุกเส้นสาย รูปทรงและโทนสีแห่งธรรมชาติได้ถูกกลั่นกรองออกมาให้กลมกลืนกับความร่มรื่นที่สัมผัสได้ มีพื้นที่ที่ถูกเตรียมไว้สำหรับครอบครัวขนาดใหญ่ด้วยพื้นที่บ้าน 100 ตร.ว. ของบ้านทุกหลัง พร้อมด้วยสนามหญ้าล้อมรอบบ้านที่สามารถทำให้รู้สึกถึงความร่มรื่นได้ตลอดเวลาและทุกส่วนของพื้นที่ในบ้านถูกออกแบบมาไว้รองรับการใช้งานจริงตามลักษณะครอบครัวใหญ่ มีแบบบ้านให้เลือกถึง 5 แบบ ให้ได้เลือกตามฟังก์ชั่นการใช้งานจริงที่เหมาะสมกับครอบครัวคุณ
แบบที่ 1 : พื้นที่ใช้งาน 149 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
แบบที่ 2 : พื้นที่ใช้งาน 174 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
แบบที่ 3 : พื้นที่ใช้งาน 178 ตร.ม. มี 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
แบบที่ 4 : พื้นที่ใช้งาน 203 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ห้องรับแขก ห้องพักผ่อนชั้นบน ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
และแบบสุดท้ายที่มาพร้อมพื้นที่ใช้งาน 147 ตร.ม. มี 4 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก ห้องรับประทานอาหาร ส่วนเตรียมอาหาร ครัวไทย และที่จอดรถ 2 คัน
ด้วยทำเลที่ตั้งของโครงการที่เหมาะสมกับทุกไลฟ์สไตล์ของทุกคนในครอบครัว เช่น การทำธุรกิจของหัวหน้าครอบครัว โดยจากที่ตั้งของโครงการก็สามารถเข้าเมืองได้หลายเส้นทาง อีกทั้งยังใกล้สถานศึกษาที่มีชื่อเสียงหลายสถาบัน รายล้อมไปด้วยห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาลที่มีมาตรฐานการรักษา และร้านอาหารต่าง ๆ สำหรับการสังสรรค์ของครอบครัว ราคาเริ่มที่ 6.99 ล้านบาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอนและฟรีแอร์ทุกห้องนอน


บุราสิริ พระราม2 : โครงการบ้านใหม่ที่มีแนวการดีไซน์ด้วยเสน่ห์แห่งธรรมชาติที่สมบูรณ์อันเป็นเอกลักษณ์อันโดดเด่นผสานกับวัฒนธรรมของย่านพระราม 2 เป็นที่มาของความพิถีพิถันการออกแบบสถาปัตยกรรมคลับเฮ้าส์ให้กลมกลืนกับพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ของโครงการ เพื่อตอบสนองการพักผ่อนที่สดชื่นและกิจกรรมกลางแจ้งที่ร่มรื่น ไม่ว่าจะเป็นการ Jogging Track หรือจะเลือกคลายเส้นบน Massage Path ทางเดินปุ่มหินในสวนเพื่อการนวดเท้าในทุกย่างก้าว ในส่วนพื้นที่คลับเฮ้าส์ของบุราสิริ รับรองคุณภาพอย่างมั่นใจ ด้วยรายละเอียดที่มีการใส่ใจออกแบบทั้งโครงสร้าง การคัดสรรวัสดุ ไปจนถึงการควบคุมคุณภาพของการก่อสร้าง ภายใต้มาตรฐานของแสนสิริ พร้อมให้คุณมั่นใจได้มากกว่าในทุกการอยู่อาศัย พร้อมมุ่งมั่นที่จะมอบบริการที่ดีที่สุด เพื่อสร้างความสะดวกสบาย และสังคมแห่งความเป็นอยู่ที่ดีกว่าด้วยการสร้างสรรค์ทุกกิจกรรมในทุกพื้นที่ให้เป็นการเรียนรู้เพื่อชุมชนที่น่าอยู่ และดีไซน์ฟังก์ชั่นการใช้งานของพื้นที่ภายในและภายนอกบ้านที่สามารถเชื่อมต่อกันได้แบบ Semi-Outdoor เอกลักษณ์เฉพาะของโครงการ บุราสิริ เท่านั้น และการเลือกใช้นวัตกรรมอย่าง “Well Air by SCG” ควบคุมคุณภาพอากาศภายในห้องให้ดีอยู่เสมอ Soft Floor พื้นลดแรงกระแทกลดการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ รวมถึง EV Charger สถานีชาร์จไฟฟ้าสำหรับรถยนต์ไฟฟ้า มาพร้อมกับบ้าน 4 ห้องนอน จอดรถได้ 3 คัน ในแบบบ้านทุกหลัง ภายใต้ระบบรักษาความปลอดภัยมาตรฐานตลอด 24 ชั่วโมง การคมนาคมสะดวกสบายครบทั้งทางด่วน รถไฟฟ้า รายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ห้างสรรพสินค้า โรงพยาบาล และสถาบันการศึกษาชั้นนำ ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 8 ล้านบาท กับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับโครงการใหม่เร็ว ๆ นี้


ปิดท้ายกันที่โครงการนาราสิริ พระราม2 : ความสง่างามของไลฟ์สไตล์ Luxury ที่มาพร้อมกับ Deluxe Clubhouse สมบูรณ์แบบทุกการผ่อนคลาย กับคลับเฮ้าส์ดีไซน์โดดเด่นที่ครบครันด้วยห้องฟิตเนสครบวงจร พร้อมสระว่ายน้ำระบบเกลือ แยกสระเด็กและผู้ใหญ่ และห้องสตีมแยกชาย - หญิง ชัดเจน เพื่อความเป็นส่วนตัวอย่างแท้จริง พร้อมการเข้าสังคมเริ่มต้นด้วยการพูดคุยแบบนั่งจิบชาหรือกาแฟเป็นวิธีที่ดีในการสังสรรค์ ผู้อยู่อาศัยได้ทำความรู้จักกับเพื่อนบ้านใหม่ ๆ ประสบการณ์นี้จะช่วยให้คุณรู้จักชุมชนได้ดีขึ้น โครงการที่คัดสรรทุกรายละเอียดเพื่อสะท้อนชีวิตที่เหนือระดับด้วยความหรูหราของสถาปัตยกรรมโลกตกวันตก และเสน่ห์ศิลปะของวิถีตะวันออก บนทำเลที่ติดถนนใหญ่ รายล้อมด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกทุกรูปแบบ รวดเร็วทุกการคมนาคม ด้วยจุดเชื่อมต่อสู่ถนนสายหลัก อาทิ ถ.พระราม 2, ถ.กาญจนาภิเษก, ทางด่วนพระราม 2-ดาวคะนอง และทางด่วนวงแหวนรอบนอก โครงการนี้ได้รังสรรค์บ้านออกมา 6 แบบ คือ Edmund, Lalique, Marco, Marco(B), Jardine, Lindbergh พร้อมทั้งพื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ขนาด 300 ตร.ม. ขึ้นไปจนถึง 599 ตร.ม. ด้วยฟังก์ชั่น 4 -5 ห้องนอน และด้วยดีไซน์สุดพิเศษด้วยพื้นที่ Walk in closet อีกทั้งยังสามารถจอดรถได้ 4 คัน
ตัวอย่างบ้านแบบ Edmund : มีพื้นที่การใช้งานเริ่มต้นที่ 313 ตร.ม. แต่คุ้มค่าทุกตารางเมตร ประกอบด้วย : 4 ห้องนอน 5 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 1 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ส่วนเตรียมอาหาร 1 ครัวไทย 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 3 คัน
และแบบบ้านสุดแพลตทินัมอย่าง LINDBERGH : ที่มีพื้นที่ใช้งานถึง 599 ตร.ม. ประกอบด้วย : 5 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขก 2 ห้องพักผ่อน 1 ห้องรับประทานอาหาร 1 ส่วนเตรียมอาหาร 1 ครัวไทย 1 ห้องแม่บ้าน และที่จอดรถ 4 คัน
พร้อมนำเสนอการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบในคลับเฮ้าส์สุดหรูที่ปูด้วยหินอ่อนและล็อบบี้ขนาดใหญ่ ครบครันด้วยฟิตเนส สระว่ายน้ำ ห้องสตีม สุดยอดแห่งดีไซน์ลักชัวรี่กับราคาเริ่มต้นเพียง 19 ล้านบาท ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน ฟรีเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง


บ้านแสนสิริ พระราม 2 ทั้ง 4 โครงการ 4 ดีไซน์ พร้อมคลับเฮ้าส์ที่โดดเด่นนี้ คือสิ่งที่แสนสิริออกแบบเพื่อผู้อยู่อาศัยทุกคน เพื่อให้มีคุณภาพชีวิตที่ดี ทำให้มีความสุขและผ่อนคลายได้ในทุก ๆ วัน

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 51 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน