รีสอร์ท ใกล้นนทบุรี จัดงานแต่งในฝันแบบสุดชิค เดอะล็อพท์รีสอร์ท

จังหวัดนนทบุรี เป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคกลางของประเทศไทย โดยจัดเป็นพื้นที่ในเขตปริมณฑลของกรุงเทพมหานคร มีขนาดเนื้อที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 74 ของประเทศ แต่มีประชากรหนาแน่นที่สุดเป็นอันดับที่ 2 รองจากกรุงเทพมหานคร
pooree1903
Nb Member
Nb Member
โพสต์: 34
ลงทะเบียนเมื่อ: จันทร์ 10 พ.ย. 2014 2:37 pm

รีสอร์ท ใกล้นนทบุรี จัดงานแต่งในฝันแบบสุดชิค เดอะล็อพท์รีสอร์ท

โพสต์โดย pooree1903 » อังคาร 02 ธ.ค. 2014 2:52 pm

รูปภาพ

เริ่มเข้าเดือนหน้าหนาวแล้ว จะเห็นได้ว่าช่วงนี้มีคู่บ่าวสาวจับมือเข้าสู่ประตูวิวาห์กันหลายคู่ และคู่ไหนที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานรีสอร์ทที่ใกล้จังหวัดนนทบุรีแต่งงานสุดแสนแบบโรแมนติค แถมท้ายด้วยความเก๋ แปลกไม่ซ้ำใคร The Loft resort and spa ขอเสนอสถานที่จัดงาน สุดชิค ซึ่งมีบรรยากาศรายล้อมด้วยธรรมชาติ สไตล์ Loft เพียบพร้อมไปด้วยอาหารและอุปกรณ์จัดเลี้ยงแบบครบครัน ทั้งงานหมั้นเช้า แต่งเย็น เบ็ดเสร็จในที่เดียว การเดินทางก็แสนง่าย ที่จอดรถสะดวกสบาย พิเศษไปกว่านั้น ท่านสามารถส่งตัวบ่าว สาว ใน ห้องพักของ The Loft Resort ได้เลย

The Loft Resort ส่วนของทางโรงแรม ที่พัก รีสอร์ท จะตั้งอยู่ย่านวงศ์สว่างระหว่างถนนรัชดาภิเษกและถนนจรัญสนิทวงศ์ จังหวัดนนทบุรี ใกล้กรุงเทพ ย่านวงศ์สว่าง รวมถึงบริการสำหรับนักธุรกิจ บริการห้องพักเช่ารายวัน รายเดือน รายปี หรือ ห้องประชุม สัมมนาที่พักจัดสัมมนา พร้อมอินเตอร์และอื่นๆครบครัน

หากใครที่ชอบที่พักที่เป็นกึ่งรีสอร์ทที่เป็นธรรมชาติและเป็นคนที่ชอบนวดสปา อยากหาตัวช่วยสิ่งที่ทำให้ผ่อนคลายได้บ้าง ต้องที่นี่ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง คือโรงแรมใกล้โรงพยาบาลยันฮี ให้คุณได้พักผ่อน หนีออกจากความวุ่นวายจากใจกลางเมือง ต้องที่นี่ รีสอร์ท จังหวัดนนทบุรี
และส่วนผ่อนคลายจากทางโรงแรม เราก็มีบริการนวดแผนไทยและขัดผิวพรรณ ให้คุณได้สัมผัสเชิญมากันได้นะคะ เพราะทาง The LoftResort เรามีโปรโมชั่นดีๆมาฝากให้คนที่อยากนวดผ่อนคลาย ให้ร่างกายได้พักผ่อนกัน ทางเราพร้อมที่จะให้บริการสำรองกันได้แล้วค่ะ !

โทร : (+662) 913 0557
อีเมล : [email protected]
http://theloftresort.com/location

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 0 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน