เล็งเวสน์หรู อุ้ม,นิวเคลียร์ 40 ล้านบาท

เยี่ยมบ้านดารา เที่ยวชมบ้าน คอนโด ดาราคนดังที่ท่านชื่นชอบ แนะนำ บ้านพักดาราที่ท่านชื่นชอบ ดูพูดคุยกัน
home2day
Jr. Member
Jr. Member
โพสต์: 56
ลงทะเบียนเมื่อ: อังคาร 28 ต.ค. 2014 1:05 pm

เล็งเวสน์หรู อุ้ม,นิวเคลียร์ 40 ล้านบาท

โพสต์โดย home2day » อังคาร 06 ต.ค. 2015 1:33 pm


ส่องแสงที่อยู่หรู อุ้ม,นิวเคลียร์ 40 ล้านบาท


รูปภาพ

ณวันนี้ blog: ตระเตรียมสวนและคอนโดใหม่ ได้รับมีหนทางเข้าไปส่งแสงรีวิวบ้านของเว็บไซต์ Decor.MThai โดยจะขอนำพาเพื่อนๆ มาส่องบ้านหรู 40 ล้าน อาคารบ้านเรือนนิวเคลียร์ พร้อมทั้ง อุ้ม สองพี่น้องสุดเซ็กซี่ ที่ทั้งคู่สวย พร้อมด้วย มั่งมีมากกันคะ

เพื่อบ้านเรือนสุดหรูหลังนี้นับเป็นบ้านของ คุณนิวเคลียร์ และ คุณอุ้ม ลักขณา ถือว่าเป็นบ้านสไตล์โมเดิร์นที่ทางสถาปนิกสร้างขึ้นมา เพื่อเป็นบ้านที่ไว้สำหรับประกวดระดับเอเชีย แถวบ้านก็มีเนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา ไม่ก็ประมาณครึ่งไร่ ส่วน ราคาก่อสร้างนี้ก็อยู่ที่ประมาณ 40 ล้านกว่าบาท งั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าว่าบ้าน นี้จะสวยหรู ไม่ก็อลังการสมกับราคาหรือเปล่ารูปภาพ

เพราะบ้านเรือนของใช้นิวเคลียร์ หรรษา และ อุ้ม ลักขณา จะมีเนื้อที่ประมาณ 200 ตารางวา และมีสมาชิกในบ้านมีด้วยกัน 4 คน คือ คุณพ่อ คุณแม่ พร้อมด้วย นิวเคลียกับอุ้มคะ เพราะมีบริเวณช่องเที่ยงตรงกลางระหว่างสองฝั่งที่พักอาศัยจะเป็นสระว่ายน้ำมีทางเดินเชื่อมเข้าตัวพระราชวังทั้งสองฝั่ง

ทดลองมาดู ภายในบ้านกันบ้างคะว่ามันจะสวยหรูขนาดไหนกัน

ชิ้นแรกเรามาเกริ่นต้นที่ห้องหับรับแขกกันเลย


รูปภาพ


รูปภาพ

เพื่อห้องรับแขก จะตกแต่งเรียบง่ายเน้นเฟอร์นิเจอร์เป็นสีน้ำตาลเข้ม โดยเฟอร์นิเจอร์แต่ละชิ้นจะมีความคลาสสิคอยู่ในตัว ไม่ว่าจะมีชีวิตโซฟา หรือโต๊ะกลางที่มีดีไซน์เฉพาะตัว ดัดแปลงแก้ไขมาจากกระเป๋าเดินทางเวลาก่อนคะ

กระผมมาต่อกันที่ห้องครัวบ้างเลย


รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ

ตำบลต่อมาเป็นห้องครัว ส่วนนี้ก็ยังคงเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เป็นสีเข้ม แต่ว่าจุดเด่นของห้องนี้คือข้างหน้าบานตู้ที่เลือกใช้สีดำด้านเป็นวัสดุปิดผิวตู้ และยังมีเคาน์เตอร์ที่ดีไซน์วัสดุให้เป็นปูนเปลือย ที่ถูกทำให้ห้องออกมามีกลิ่นอายของความเป็นลอฟ แต่ว่าองค์ประกอบโดยรวมของห้อง ก็ยังแอบแฝงไปด้วยความมีราศี

ข้างของห้องถัดไปก็จะเป็นห้องน้ำ


รูปภาพ


รูปภาพ

ในห้องหับสุดท้ายนี้ก็จะดำรงฐานะห้องนอน


รูปภาพ

ซึ่งเพราะว่าปกติแล้ว ห้องนอน จะคุมโทนด้วยสีดำ แต่ว่าเพิ่มความสว่างให้ห้องด้วยการเลือก ปูพื้นด้วยไม้ สีของไม้ช่วยขับให้ห้องดูสว่างขึ้น ผสมกับผนัง ที่คนเขียนแบบได้ออกแบบให้เป็นกระจก เพื่อจะรับแสงจากภายนอกเข้ามาทำให้ห้องไม่มืดจนเกินไป และครอบด้วย facade เพราะว่าระแนงไม้ช่วยให้แสงที่เข้ามามีสัมผัส ทำให้ห้องหับดูสวยขึ้นคะ


รูปภาพ

ตรงจุดนี้ยังไม่ตายบริเวณรอบบ้าน และส่วนของสระว่ายน้ำ


รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ


รูปภาพ

ย้อนกลับไปยัง

ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 4 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน